Trường học là nơi ươm mầm cho thế hệ trẻ tương lai. Tuy nhiên ngày nay không ít những vấn đề bất cập xảy ra tại trường học như: học sinh cãi lộn hoặc xảy ra bạo lực học đường, mất cắp tài sản, bảo vệ các khu vực cấm… khiến cho công tác quản lý an ninh truyền thống trường học ngày càng khó khăn. Giải pháp camera an ninh cho trường học được thiết kế để giải quyết những vấn đề an ninh đó, vừa giúp nhà trường quản lý học sinh và giáo viên tốt hơn, vừa giúp cho các bậc phụ huynh cảm thấy an tâm hơn nơi con học.

Tính cần thiết của việc lắp camera giám sát cho trường học

Việc sử dụng phổ biến hệ thống giám sát an ninh trường học là để tăng cường sự an toàn cho học sinh và nhân viên. Camera được đặt nổi bật cảnh báo học sinh và nhân viên rằng họ có thể được giám sát, điều này có thể ngăn chặn hoặc ít nhất là hạn chế các hành vi xấu.

Hệ thống camera cũng có thể giúp nhà thường và cảnh sát xác định được các bên liên quan để đưa ra quyết định cuối cùng vì có thể xem chính xác tất cả những gì đã xảy ra thông qua truy suất video sau khi xảy ra sự việc.

Để đáp ứng nhu cầu thực tế của nhà trường, phụ huynh và sự an toàn của học sinh, Geovision đã đưa ra giải pháp camera trường học, xây dựng hệ thống giám sát giúp nhà trường dễ dàng quản lý và phụ huynh an tâm khi con tới trường.

Các camera giám sát có góc quay rộng sẽ được chúng tôi lắp đặt tại mọi khu vực trong khuôn viên trường học, từ cổng trường, sân trường, hành lang, căng tin, nhà để xe và các khu vực được yêu cầu khác. Với hệ thống camera Geovision chất lượng cao này, mọi hình ảnh được ghi lại đều đảm bảo rõ nét và xem theo thời gian thực.

                                     Sơ đồ hệ thống camera quan sát cho trường học

Ưu điểm của việc lắp đặt giám sát camera geovision cho trường học

1.Dễ dàng cấu hình và cài đặt

Hệ thống camera an ninh geovision đều sử dụng camera IP, có thể có dây hoặc không dây qua mạng máy tính. Người dùng có thể cài đặt camera IP và cấu hình lại để phù hợp với nhu cầu thay đổi. Chúng cũng cho phép bạn phát các video qua internet, giúp bạn dễ dàng theo dõi camera giám sát trường học của mình bất cứ lúc nào.

2.An toàn

Camera an ninh geovision trong trường học không chỉ giúp bạn duy trì sự an toàn xung quanh khuôn viên trường mà còn ngăn cản những hành vi sai trái. Các camera giám sát geovison cho trường học được đặt một cách hợp lý đã được chứng minh là làm giảm đáng kể các mối đe dọa bạo lực và phá hoại.

3.Giám sát khách truy cập

Một vấn đề mà nhiều trường học liên tục phải đấu tranh là kiểm soát quyền truy cập thích hợp cho khách. Bằng cách lắp đặt camera an ninh geovision tại trường học ở cổng ra vào, nhà trường có thể giúp nhân viên bảo vệ giám sát khách đến thăm và đảm bảo rằng họ không có mục đích xấu, trong khi vẫn cho phép học sinh của bạn tự do di chuyển xung quanh khuôn viên trường.

Đơn vị thi công và lắp đặt hệ thống camera giám sát Geovision uy tín

Tihut là đơn vị phân phối độc quyền các giải pháp, thiết bị giám sát an ninh Geovision tại Việt Nam. Các giải pháp camera giám sát dành cho trường học hay bất kỳ khuôn viên nào khác của chúng tôi đều đảm bảo về độ thẩm mỹ, hiệu quả và đơn giản trong việc sử dụng.

  • Khảo sát và tư vấn miễn phí, triển khai nhanh chóng, giảm thiểu tối đa đi dây và các thiết bị hỗ trợ
  • Giao diện quản trị trực quan và đồng nhất trên mọi thiết bị, dễ dàng hơn cho người sử dụng
  • Đảm bảo hoạt động hiệu quả 24/7, giảm thiểu tối đa nhân lực, chi phí bảo trì bảo dưỡng

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Tiến Hùng

Văn phòng: số 90 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

LH tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát cho trường học:

0911 249 333 – 0981 249 888 – 0981 249 666