Giới thiệu về camera IP không dây dùng Pin Geovision

Geovision là thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất camera IP đứng đầu thế giới; hiện nay Geovision đã cho ra đời sản phẩm camera không dây dùng pin Geovison gồm 2 model là: Camera IP wifi dùng Pin Geovision GV – OPAL S1 và Camera IP wifi dùng Pin Geovision GV – OPAL S1 Plus.

camera IP không dây dùng Pin Geovision
camera IP không dây dùng Pin Geovision

Camera Ip wifi dùng Pin Geovision GV – OPAL S1

Thông số kỹ thuật :

Thông tin chung
tên sản phẩm Loa WDR 4M Low LuxE FishEye Cloud với IP Camera Trang chủ
Số phần của nhà sản xuất GV-OPAL S1 PLUS
Dòng sản phẩm OPAL
dòng sản phẩm S1 Plus
Loại sản phẩm Camera mạng
Thông tin kĩ thuật
Ghi HD Vâng
Tầm nhìn ban đêm 22,97 ft
Số lượng đèn LED hồng ngoại 2
Hiển thị & đồ họa
Loại cảm biến hình ảnh CMOS
Màu được hỗ trợ MàuĐơn sắc
Độ phân giải Camera hiệu quả 4 Megapixel
Ống kính
Độ dài tiêu cự tối đa 1,54 mm
Mạng & Truyền thông
Công nghệ kết nối Không dây
Quản lý từ xa Vâng
Video
Định dạng Video H.264
Độ phân giải Video Tối đa 2560 x 1440
Tính chất vật lý
Chiều cao 1,9 “
Chiều rộng 4.4 “
Chiều dài 3.1 “
Sự bảo đảm
Bảo hành có giới hạn 1 năm
Khác
Thân thiện với môi trường Vâng
Chứng nhận môi trường RoHS
Thông tin khác
Gia đình sản phẩm OPAL

Video giới thiệu về camera IP không dây dùng Pin Geovision

Camera IP wifi dùng Pin Geovision GV – OPAL S1 Plus

Sản phẩm có tính năng giống như Camera IP wifi dùng Pin Geovision GV – OPAL S1 nhưng có thêm bộ đế sạt riêng và pin dự phòng.

camera IP không dây dùng Pin Geovision
camera IP không dây dùng Pin Geovision

Tìm hiểu về thương hiệu GeoVision

GeoVision Inc. là nhà sản xuất các hệ thống giám sát video thông minh được thành lập năm 1998 tại Đài Loan. (Mã chứng khoán Sở Giao dịch Chứng khoán Đài Loan: 3356). Trong gần 20 năm nghiên cứu và phát triển tích hợp trong các sản phẩm giám sát bằng video, GeoVision hiện nay là công ty giám sát video số và mạng hàng đầu có khách hàng ở 110 quốc gia trên thế giới.

Là một trong 50 công ty hàng đầu trên thế giới về an ninh, GeoVision chuyên về R & D và sản xuất các hệ thống DVR chuyên nghiệp, các hệ thống NVR và camera IP. Máy ảnh IP megapixel GV đã giành nhiều giải thưởng của chúng tôi có nhiều mô hình và chức năng từ 1,3 megapixel đến 12 megapixel cung cấp chất lượng video tuyệt vời và phân tích video cho người dùng chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi của GeoVision là trong phần mềm quản lý video được thiết kế sẵn có của nó có thể hoạt động trơn tru trên các camera IP GeoVision, các hệ thống NVR và các hệ thống DVR. Nền tảng phần mềm phân tích video tích hợp thực hiện các tác vụ khác nhau bao gồm nhưng không giới hạn việc phát hiện khuôn mặt, giả mạo báo thức, phát hiện đối tượng không giám sát, phát hiện đối tượng bị thiếu, tìm kiếm thông minh, theo dõi một đối tượng PTZ, đếm người và phát hiện đám đông. Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ các tính năng cải tiến tính năng bao gồm xem toàn cảnh, defog, ổn định video và phát hiện đám đông.

GeoVision cũng có tính năng với các cạnh kỹ thuật của nó về tổng số các giải pháp giám sát bằng video. Các giải pháp giám sát bằng video của công ty bao gồm các hệ thống trạm quan trắc trung tâm, hệ thống kiểm soát truy cập, tích hợp điểm bán hàng, tích hợp GIS, các hệ thống nhận dạng tấm giấy phép và các hệ thống biển báo kỹ thuật số. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đa khu vực trên thế giới, GeoVision hỗ trợ 31 phiên bản ngôn ngữ của phần mềm trong tất cả các dòng sản phẩm của mình.

GeoVision có các chi nhánh tại khu vực Tokyo Nhật Bản, Calif USA, Prague Czech Republic, Vendôme France và Sao Paulo Brazil. Các công ty con này cung cấp bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn kỹ thuật, RMA, và các dịch vụ hậu cần. Chi nhánh Hoa Kỳ có 4 văn phòng tại New York, Indianapolis, Dallas và Montreal Quebec. Sản phẩm của GeoVision được bán cho khách hàng thương mại cuối cùng bởi các nhà phân phối, các nhà tích hợp hệ thống, và các trình cài đặt trên toàn thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu GeoVision đã được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp như bán lẻ, thương mại, chính phủ, vận tải, bệnh viện, chơi game và cư trú.

GeoVision đã được trao tặng những thành tựu kinh doanh và được cấp bằng sáng chế về đổi mới sản phẩm kể từ khi thành lập. Giải thưởng và bằng sáng chế bao gồm nhưng không giới hạn trong giải thưởng Frost & Sullivan năm 2007, Giải thưởng Doanh nghiệp Đài Loan năm 2008, 200 Best Bybillion Forbes của Thế giới, Top 50 an toàn của tạp chí A & S từ năm 2004, Giải thưởng xuất sắc của Đài Loan, , red dot Award, bằng sáng chế Mỹ về GV-PPTZ7300.

GeoVision cung cấp những gì?

Dây chuyền sản phẩm đa dạng với công nghệ hàng đầu trong ngành
Hệ thống giám sát kỹ thuật số từ hiệu quả chi phí 20 khung hình / giây đến các mô hình 480 fps hàng đầu, các lựa chọn khác nhau, từ BNC đến D-Sub, tích hợp sẵn đến các module I / O độc lập
Cải tiến liên tục công nghệ nén S / W, công nghệ nén H / W để giữ cạnh tranh
Dòng sản phẩm giám sát IP
Tích hợp CNTT vào hệ thống giám sát
Tính năng phân tích video cho hệ thống giám sát
Hệ thống giám sát kỹ thuật số với khả năng mở rộng hỗ trợ POS, trạm giám sát trung tâm
Hệ thống nhận dạng tấm giấy phép
Hệ thống kiểm soát truy cập
Một bộ đầy đủ các phụ kiện bảo mật giúp các chuyên gia bảo mật cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh cho người dùng

Nhóm R & D đẳng cấp thế giới
Nhiều năm kinh nghiệm thiết kế hệ thống giám sát kỹ thuật số tích lũy
Ứng dụng hàng đầu, H / W, trình điều khiển, nén hình ảnh, nhận dạng hình ảnh và nhóm giải pháp Internet
Thử nghiệm chất lượng hàng đầu

Hỗ trợ hậu cần xuất sắc
Chuyển phát nhanh
Hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger